Trang thông tin Điện tử Việt Press
Trang thông tin Điện tử Việt Press
Trang thông tin Điện tử Việt Press

Apple iPhone thế hệ mới có thể dùng pin 4.000 mAh, sạc không dây nhanh hơn

Thứ ba, 22/01/2019, 08:58 AM

Mô hình iPhone ra mắt trong năm nay có thể sẽ được trang bị viên pin dung lượng lớn hơn khoảng 25% so với iPhone XS Max, đồng thời sạc không dây có công suất gấp đôi

Các báo cáo mới từ trang web Weibo Trung Quốc đã cung cấp một số thông tin mới thú vị về Apple iPhone 11sắp ra mắt. Theo đó, mô hình này sẽ có viên pin 4.000 mAh, tốc độ sạc không dây nhanh hơn với bộ sạc công suất 15 W. Ngoài ra, tần số quét màn hình của iPhone 2019 được nâng lên mức 120 Hz, ngang bằng với tần số của iPad Pro.

iPhone 11 có thể dùng pin 4.000 mAh, sạc không dây nhanh hơn

iPhone 11 có thể dùng pin 4.000 mAh, sạc không dây nhanh hơn

Tại thời điểm iPhone 8 và iPhone X ra mắt với hỗ trợ sạc không dây Qi, ban đầu Apple chỉ cung cấp bộ sạc công suất 5W tối đa. Thông qua bản cập nhật iOS sau này nâng công suất sạc lên 7,5 W. Nếu thông tin là sự thật thì iPhone 11 sẽ là smartphone có khả năng sạc không dây nhanh nhất thị trường, vượt mặt các đối thủ Android hàng đầu hiện nay. Thậm chí Apple có thể nâng công suất sạc không dây bằng cách cập nhật iOS trong tương lai.

Những tin đồn cho biết, iPhone 11 sẽ có phần khuyết ở đỉnh máy nhỏ hơn, được trang bị 3 camera, bao gồm camera selfie 10 MP được cải tiến, camera chính 14 MP. Về cổng kết nối, việc Apple giữ lại Lightning hay chuyển sang dùng USB-C vẫn chưa được xác định rõ.

Tân Gia (Theo 9to5mac)

Theo doanhnghiepvn.vn