Trang thông tin Điện tử Việt Press

Bán tải Nissan Navara VL Plus mới "chốt giá" 688 triệu đồng

Thứ bảy, 04/08/2018, 16:54 PM

Nissan Navara vừa trình làng thêm phiên bản VL Plus tại Malaysia. Mẫu xe bản tải mới này vẫn giữ nguyên khối đông cơ, nhưng được trang bị các tính năng an toàn và công nghệ hiện đại hơn.

15

Vừa qua, nhà phân phối Nissan tại Malaysia-Edaran Tan Chong Motor Sdn Bhd (ETCM) đã giới thiệu một sự bổ sung mới cho dòng sản phẩm Navara. Đáng chú ý là mẫu xe Nissan Navara VL Plus, với công nghệ Nissan Intelligent Mobility (NIM) và các tính năng an toàn nâng cao.

16

Đồng hồ tốc độ kỹ thuật số được thiết kế mới nằm trong màn hình điều khiển nâng cao, mang lại nhiều thuận tiện hơn cho việc lái xe.

17

Chiếc bán tải Nissan Navara VL Plus mới này sẽ vẫn sử dụng khối động cơ diesel intercooler turbo 2,5 lít có công suất 190 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm. Xe được trang bị hộp số tự động 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh có chế độ chuyển sang 1 cầu.

18

Trên thực tế, mẫu Navara là chiếc xe bán tải Nhật Bản đầu tiên tại Malaysia có hệ thống treo sau đa liên kết, mang đến sự thoải mái và khả năng xử lý tốt hơn, tương tự những mẫu SUV. Trong nội thất, những chiếc ghế lấy cảm hứng từ Zero Gravity (không trọng lượng), giúp người lái xe thư giãn trong khi lái chiếc xe này.

19

Mẫu xe Nissan Navara VL Plus được trang bị 7 Túi khí SRS để đảm bảo an toàn cho người điều khiển cũng như người đồng hành trên xe hơn.

20

Nội thất của xe với ghế lấy cảm hứng từ bộ phim Zero Gravity (không trọng lượng), giúp người lái xe thư giãn trong khi lái chiếc xe này.

21

Nói đến dòng xe bán tải, không thể không kể đến thùng hàng tiện dụng phía sau xe. Thùng của Nissan Navara VL Plus có sức chứa 1 tấn hàng. Nissan Navara VL Plus mới đi kèm với gói bảo hành 5 năm hoặc 150.000 km. tại Malaysia là 120.000 RM (tương đương 688,7 triệu đồng).Giá bán Navara VL Plus

Nguyễn Chung

Kiến Thức