Trang thông tin Điện tử Việt Press
Trang thông tin Điện tử Việt Press

HLV U23 Thái Lan: U23 Việt Nam rất mạnh, chờ xem đội nào qua vòng loại

Thứ năm, 21/03/2019, 16:52 PM

HLV Alexandre Gama cho biết U23 Thái Lan có đủ thông tin về U23 Việt Nam trước khi hai đội đối đầu nhau ở vòng loại U23 châu Á.

"Tất nhiên là tất cả các đội bóng đều có thông tin về đối thủ của mình. Chúng tôi biết rõ về U23 Việt Nam cũng như U23 Việt Nam biết rõ về chúng tôi. Đấy là chuyện rất bình thường trong bóng đá. U23 Việt Nam là đội bóng rất mạnh và chúng tôi tới đây để thi đấu với họ. U23 Thái Lan đang chờ xem đội nào sẽ vượt qua vòng loại", HLV Alexandre Gama chia sẻ khi vừa đến Hà Nội tối qua (20/3).

"Tôi chỉ nghĩ về đội của tôi thôi. Đội tuyển U23 Thái Lan đã sẵn sàng để thi đấu. Đây là một bài kiểm tra cho chúng tôi. Chúng tôi tới đây cũng là để kiểm tra xem các đối thủ của mình chơi như thế nào".

HLV trưởng của U23 Thái Lan trả lời phỏng vấn tại sân bay Nội Bài.

HLV trưởng của U23 Thái Lan trả lời phỏng vấn tại sân bay Nội Bài.

Nhà cầm quân người Brazil nhắc đến việc đánh giá đối thủ là bởi U23 Thái Lan được vào thẳng vòng chung kết với tư cách là đội chủ nhà. Đội tuyển xứ chùa vàng tham dự vòng loại chỉ để cọ xát và chuẩn bị lực lượng cho giải đấu diễn ra vào tháng Một năm sau. Điều này giúp HLV Gama và các học trò không phải chịu áp lực thành tích trong 3 trận đấu sắp tới ở Việt Nam.

"Áp lực dành cho Việt Nam, Indonesia và Brunei, còn chúng tôi đã giành quyền vào vòng chung kết. Chúng tôi không gặp áp lực gì cả, chúng tôi đến đây để kiểm tra các cầu thủ. Tất nhiên chúng tôi muốn làm tốt nhất có thể. Đây là một giải đấu rất khó khăn và chúng tôi tới đây để chứng tỏ rằng đội tuyển Thái Lan có thể làm tốt", HLV Gama cho biết.

 U23 Thái Lan không có nhiều thời gian chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á. Họ chỉ tập trung 3 ngày trước khi lên đường sang Hà Nội. Dù vậy HLV Gama tin rằng điều đó không phải là trở ngại đáng kể cho ông và các học trò. 

"Thai League không nghỉ giữa chừng vì đội tuyển. Chúng tôi phải chờ đến lịch thi đấu quốc tế của FIFA, chính là bây giờ, rồi bắt đầu tập luyện thôi", HLV người Brazil nói.

"Hầu hết các cầu thủ đã từng làm việc với tôi tại CLB nên tôi hiểu rất rõ về họ. Họ đã tập trung với tôi hai lần rồi. Họ hiểu lối chơi của chúng tôi và biết rõ những việc cần làm. Tôi không thể phàn nàn về thời gian tập luyện. Chúng tôi sẽ làm hết sức có thể".

Ngọc Anh

Theo vtc.vn
Từ khóa: