Trang thông tin Điện tử Việt Press
Trang thông tin Điện tử Việt Press

Lắp đến 6 camera an ninh vẫn bị trộm "chôm" số tài sản hơn 8 tỉ đồng

Thứ năm, 06/12/2018, 11:18 AM

Dù ngôi nhà có đến 6 camera an ninh nhưng kẻ trộm có thể đã đột nhập từ cửa sau căn nhà và đẩy camera quay hướng khác để trộm cắp tài sản...

 Căn nhà của chủ nhân bị kẻ gian đột nhập

Căn nhà của chủ nhân bị kẻ gian đột nhập "chôm" số tài sản trên 8 tỉ đồng. Ảnh: P.V

Chiều 5/12, đại tá Huỳnh Thanh Mộng - Phó giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long - xác nhận đã nhận được thông tin và đang chỉ đạo Phòng cảnh sát hình sự trích xuất camera an ninh điều tra làm rõ vụ việc

Theo ghi nhận, đến gần 12h trưa cùng ngày, lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Long vẫn đang có mặt tại hiện trường điều tra nghi án mất trộm tài sản “khủng” ở xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 4/12, chị Nguyễn Thanh Hương (SN 1978, ngụ ấp Bình Hòa 1, xã Bình Hòa Phước) đến đồn Công an trình báo nhà bị kẻ gian đột nhập “nhà” lấy đi nhiều tài sản gồm: 50 lượng vàng 24K, 26 lượng vàng 18K, 3,2 tỉ đồng tiền mặt và nhiều tài sản có giá trị khác với tổng giá trị trên 8,3 tỉ đồng.

Sau khi nhận được tin báo, các đội nghiệp vụ Công an tỉnh Vĩnh Long và Công an huyện Long Hồ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, ghi nhận lời kể và khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc.

Theo một cán bộ điều tra cho biết, ngôi nhà có đến 6 camera an ninh, kẻ trộm có thể đã đột nhập từ cửa sau căn nhà và đẩy camera quay hướng khác để thực hiện hành vi.

Camera an ninh phía trước cổng ngôi nhà ghi hình được một thanh niên đội mũ bảo hiểm, bịt khẩu trang, đeo găng tay đi vào bấm chuông cửa ngôi nhà ngay trước thời điểm chủ ngôi nhà báo bị trộm. Theo đó, rất có thể đây chính là một trong những thủ phạm.

Vụ việc đang lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bảo Trung

Theo LĐO