Trang thông tin Điện tử Việt Press
Trang thông tin Điện tử Việt Press

“Ma nữ Bolero” Thanh Trúc lội ngược dòng với ca khúc của Vũ Thành An

Thứ hai, 06/11/2017, 17:17 PM

Thanh Trúc, Lý Hương, Thanh Thức, Yến Nhi và MC Quốc Bình sẽ đối đầu trong đêm thi lội ngược dòng của Tình Bolero 2017 với chủ đề “Tình xưa nghĩa cũ” phát sóng vào lúc 21h ngày 06/11 trên THVL1.

Đây là đêm thi quyết định chọn ra 1 thí sinh cuối cùng vào top 4 để tranh chức Quán quân Tình Bolero 2017 cùng với Á hậu Hà Thu, nghệ sĩ Vũ Thanh và diễn viên Huỳnh Đông. Ban giám khảo đêm thi là danh ca Phương Dung, danh ca Giao Linh và ca sĩ Nhật Hạ.

“Ma nữ Bolero” diễn viên Thanh Trúc

Diễn viên Thanh Trúc là ứng cử viên nặng kí của Tình Bolero 2017 ngay từ những vòng thi đầu tiên khi liên tục nhận “cơn mưa” lời khen của các danh ca và nhận được những biệt danh ưu ái như “Ma nữ Bolero”, “Ác thần bolero”…Đặc biệt ca khúc Vết thương cuối cùng cô thể hiện xuất thần trong chương trình đã trở thành điểm son để khi nhắc đến Thanh Trúc hát Bolero là ban giam giám khảo và khán giả không thể quên.

Khi Thanh Trúc dừng chân tại top 4, cô đã rất buồn vì đã cố gắng rất nhiều nhưng chưa vượt qua được áp lực tâm lý. Tuy nhiên, khi nhận được nhiều lời động viên từ bạn bè và khán giả hâm mộ, Thanh Trúc đã cố gắng hết sức để tập luyện cho đêm lội ngược dòng tuần này.

Thanh Trúc đã cố gắng hết sức để tập luyện cho ca khúc Bài không tên số 4 của nhạc sĩ Vũ Thành An trong đêm lội ngược dòng tuần này

Để đối đầu với 4 thí sinh còn lại, Thanh Trúc chọn ca khúc Bài không tên số 4 của nhạc sĩ Vũ Thành An như để tiếp nối cho 1 ca khúc của ông mà cô đã thể hiện rất thành công trước đó là Bài không tên cuối cùng. Đây là ca khúc kể về mối tình của của nhạc sĩ Vũ Thành An và cô gái là một trong những xướng ngôn viên đầu tiên của đài truyền hình Sài Gòn năm 1968.

Lý Hương rất háo hức được trở lại sân khấu dù sức khỏe chị chưa hồi phục hoàn toàn trong đêm thi chị sẽ thể hiện ca khúc Xin thời gian qua mau một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương viết tặng cho người tình của mình là nữ danh ca Bạch Yến

Diễn viên - người mẫu Thanh Thức được nhiều giám khảo đánh giá cao bởi giọng hát chân chất, mùi mẩn, diễn xuất tốt và gương mặt sáng sân khấu, trong đêm thi quyết định, Thanh Thức sẽ thể hiện ca khúc Giận hờn (sáng tác Ngọc Sơn)

MC Quốc Bình và Hoa hậu ảnh Yến Nhi dốc sức tập luyện cho ngày tái ngộ khán giả Tình Bolero

Trong chương trình, nữ ca sĩ Hà Phương sẽ hát tặng khán giả chương trình ca khúc Nhớ người tình xa (sáng tác Cao Nhật Minh). Đây cũng là đêm để khán giả tái ngộ nữ giám khảo khách mời tập đầu tiên, trước khi chương trình bước vào đêm Chung kết xếp hạng.

Ngoài ra, đạo diễn Ngọc Duyên - Quán quân Kịch cùng Bolero 2017 cũng sẽ hát tặng chương trình ca khúc Nhạn sầu (sáng tác Thiên Ca), một ca khúc được sáng tác riêng cho vở kịch của chị khi tham gia chương trình Kịch cùng Bolero 2017.

Ca sĩ Hà Phương

Đạo diễn Ngọc Duyên - Quán quân Kịch cùng Bolero 2017

Chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty truyền thông Khang thực hiện, với sự tài trợ của nhãn hàng trà thanh nhiệt Dr.Thanh. Dẫn chương trình là MC Trác Thúy Miêu. Không chỉ dành riêng cho khán giả miền Nam, khán giả tại Hà Nội vẫn có thể xem được toàn bộ chương trình của Đài THVL trên hệ thống cab Analog tại vị trí kênh số 8 (THVL1) của VTVCab hoặc xem video clip full của chương trình trên ứng dụng THVLi tại địa chỉ: www.thvli.vn.

Theo Ngân Hà. Ảnh: Thu Thảo (NTD)

Thu Thủy
Từ khóa:
Bình luận