Trang thông tin Điện tử Việt Press
Trang thông tin Điện tử Việt Press

Ngày mùng 2 Tết Kỷ Hợi 2019, xuất hành hướng nào, giờ nào tốt nhất?

Thứ ba, 05/02/2019, 19:57 PM

Mùng 2 Tết Kỷ Hợi năm 2019 xuất hành hướng nào, giờ nào để cả năm mới thịnh vượng, gặp nhiều may mắn?

2-1548926617-width660height440

Theo nhà phong thủy “bóng xích” Kiều Hữu Thọ, bên cạnh việc chọn tuổi xông đất, chọn hướng xuất hành đầu năm cũng là việc quan trọng mà các gia chủ cần quan tâm bởi theo quan niệm, chọn hướng xuất hành tốt, chọn tuổi xông đất 2019 tốt sẽ giúp mong muốn cầu tài, cầu tin vui cho cả một năm thành sự thật.

Mọi người thường cho rằng, ngày đại cát chính là ngày mùng 2 Tết. Do đó, hầu hết các gia đình thường xem hướng, ngày, giờ xuất hành vào ngày mùng 1 Tết để có thể cầu được may mắn và tài lộc cho cả một năm. Có nhiều người chọn lúc sau giao thừa xuất hành luôn hoặc là chọn giờ Hoàng đạo để tiến hành xuất hành.

Theo phong thủy, có hai hướng tốt để có thể xuất hành chính là hướng Hỷ Thần và hướng Tài Thần. Tùy vào mong muốn của mỗi gia đình mà mỗi gia đình chọn cho mình hướng xuất hành trên.

Nếu như gia đình bạn mong muốn có một năm tài lộc bạn nên đi hướng Tài Thần, còn nếu như bạn muốn một năm cả nhà gặp nhiều niềm vui thì bạn nên chọn hướng Hỷ Thần.

Tết Kỷ Hợi năm 2019, ngày mùng 2 Tết là ngày Giáp Tuất, Tháng Bính Dần, giờ Hoàng Đạo: Dần; Thìn; Tỵ; Thân; Dậu; Hợi

Theo chuyên gia, hướng xuất hành tốt ngày mùng 2 Tết Kỷ Hợi năm 2019 là: Tài Thần hướng Đông Nam, Hỷ Thần hướng Đông Bắc, Hạc thần hướng Tây Nam.

L.D.V

Theo Dân Việt