Ngậm kẹo sâm Hamer để tăng khoái cảm, người đàn ông 51 tuổi nhập viện
Trước khi nhập viện 2 ngày, người đàn ông này đã ngậm 1 viên "Kẹo sâm Hamer Ginseng & Coffee" nhằm tăng khoái cảm và kéo dài thời gian quan hệ.
Trước khi nhập viện 2 ngày, người đàn ông này đã ngậm 1 viên "Kẹo sâm Hamer Ginseng & Coffee" nhằm tăng khoái cảm và kéo dài thời gian quan hệ.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ vừa tiếp nhận trường hợp bệnh nhân nhập viện do ngộ độc mật cá.
Sau khi đi ăn tiệc cưới do nhà hàng dịch vụ nấu ăn Sơn Toản nấu, nhiều người dân trên địa bàn huyện Ea Súp (Đắk Lắk) có biểu hiện bị đau bụng, tiêu chảy, nôn mửa....
Những chiếc bánh trung thu "3 không", tức là không hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ và không đảm bảo chất lượng về an toàn thực phẩm vẫn đang được bày bán tràn lan trên thị trường.
Sự việc 8 người ở huyện Phúc Thọ, (Hà Nội) sau khi ăn nhiều món được chế biến từ cá chình phải nhập viện cấp cứu với biểu hiện ngộ độc như một lời cảnh báo về nguy cơ sinh độc tố ở một số loài cá biển.
Mùa hè kèm theo mưa nhiều tạo điều kiện thuận lợi cho các loài nấm phát triển và đây cũng là “mùa” của các vụ ngộ độc nấm. Dù đã được cảnh báo nhiều lần nhưng ngay trong tháng 6-2023, liên tiếp các vụ ngộ độc nấm đã xảy ra trên địa bàn cả nước.
Liên tiếp các vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra thời gian gần đây cho thấy nhận thức về vệ sinh an toàn thực phẩm chưa thực sự cao, trong khi mùa hè là thời điểm thức ăn dễ ôi thiu, nhiễm khuẩn hơn.
Những hộp thực phẩm nếu thấy có dấu hiệu phồng lên, biến dạng thì không nên sử dụng.
Thời tiết nắng nóng của mùa hè khiến thực phẩm dễ bị ôi thiu, nhiễm khuẩn cộng với thói quen sử dụng, chế biến, bảo quản thực phẩm không đúng cách làm gia tăng nỗi lo ngộ độc thực phẩm.
Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định, vụ ngộ độc thực phẩm khiến nhiều học sinh trường Tiểu học Tiên Dương (Đông Anh, Hà Nội) nhập viện sau bữa ăn bán trú là do vi sinh.
Nghĩ thuốc Naphazolin có tác dụng nhanh, hiệu quả, một số phụ huynh tự ý mua về nhỏ mũi cho trẻ mà không biết thuốc có thể gây ngộ độc, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.
Sau khi sử dụng một số thức ăn, đồ uống trong đó có bia rượu, 3 người phải nhập viện điều trị trong tình trạng nguy kịch.
Trong khoảng thời gian từ năm 2009 đến năm 2015, một loại thực phẩm quen thuộc với mọi gia đình lại là nguyên nhân gây ra 3.114 ca ngộ độc thực phẩm.
Ban Quản lý An toàn Thực phẩm TP.HCM vừa ký quyết định xử phạt 84 triệu đồng đối với Công ty TNHH Đồng Tiến, cơ sở cung cấp bánh mì khiến 55 người bị ngộ độc vào ngày 28/10 vừa qua.
Cơ quan chức năng vẫn đang điều tra để xác định chính xác nguyên nhân khiến 2 du khách thiệt mạng, 1 người nguy kịch tại Đà Nẵng.