Trang thông tin Điện tử Việt Press
Trang thông tin Điện tử Việt Press

Người dân khu vực nào mua được nhiều vé Việt Nam-Philippines nhất?

Thứ sáu, 30/11/2018, 09:32 AM

Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) vừa cho biết, tính đến thời điểm này đã có 6.893 vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines được người hâm mộ đăng ký chuyển phát qua đường Bưu điện.

Được biết, VNPost sẽ bao thầu toàn bộ việc chuyển phát vé AFF CUP tại 12 quận nội thành Hà Nội.

Trong ngày đầu tiên bán vé online, số lượng người hâm mộ tại Hà Nội đăng ký chuyển vé qua đường Bưu điện cụ thể là: Quận Ba Đình có 363 vé; Bắc Từ Liêm có 314 vé; Cầu Giấy có 1.178 vé; Đống Đa có 1.327 vé; Hà Đông có 448 vé; Hai Bà Trưng có 492 vé; Hoàn Kiếm có 328 vé; Hoàng Mai có 538 vé; Long Biên có 215 vé; Nam Từ Liêm có 676 vé; Tây Hồ có 134 vé; Thanh Xuân có 734 vé.

Ngoài ra, còn 146 vé đang xác nhận lại chính xác địa chỉ. 

Cổng mua vé trực tuyến trận bán kết đã mở bán vào 10h ngày 28.11.

Cổng mua vé trực tuyến trận bán kết đã mở bán vào 10h ngày 28.11.

Trong hôm nay (29.11), VNPost sẽ tiếp tục cập nhật số lượng khách đăng ký chuyển phát vé bán kết AFF Cup qua đường Bưu điện. 

Bắt đầu từ sáng mai (30.11) đến ngày 2.12, VNPost sẽ bắt đầu chuyển phát vé tới tận địa chỉ khách hàng đăng ký trên hệ thống bán vé online.

Hướng dẫn đặt mua vé online

Để đặt mua vé xem trận bán kết lượt về về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines trên sân Mỹ Đình tới đây, người hâm mộ có thể tiến hành các bước sau:

- Bước 1: Người hâm mộ truy cập vào các website: vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn; ticketonline.vff.org.vn; vebongda.vff.org.vn để bắt đầu tiến hành đặt vé. Tại đây, người dùng có thể đăng nhập tài khoản trực tuyến để thuận tiện hơn trong quá trình mua vé. Nếu chưa có tài khoản, người dùng có thể đăng ký với các thao tác hết sức cơ bản.

- Bước 2: Sau khi trang bán vé chính thức mở bán, người dùng chọn phần MUA VÉ để điền đầy đủ các thông tin mà website yêu cầu. Phương thức thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ VISA…

- Bước 3: Hoàn tất các thông tin trên, người hâm mộ sẽ chính thức hoàn thành việc đặt vé sau khi nhận được mail xác nhận đặt vé thành công từ địa chỉ email banveonline@vff.org.vn.

Theo quy định của VFF, mỗi người được mua 1 lần theo số CMND hoặc thẻ căn cước công dân. Số lượng vé tối đa cho 1 người/lần đặt lệnh là 4 vé cùng mệnh giá. Những tấm vé sau đó sẽ được chuyển tới tay người mua qua hình thức nhận trực tiếp tại trụ sở VFF hoặc được chuyển phát qua đường bưu điện.

Đình Dương

Theo Dân Việt