Trang thông tin Điện tử Việt Press
Trang thông tin Điện tử Việt Press
Trang thông tin Điện tử Việt Press

Người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn từ phiên bản mới của dòng bia cao cấp

Thứ bảy, 23/03/2019, 12:58 PM

Tối ngày 22/ 3, tại TP.HCM, Heineken tổ chức sự kiện ra mắt Heineken Silver, một sản phẩm bia cao cấp mới được sáng tạo bởi những bậc thầy ủ bia hàng đầu của Heineken.

Buổi ra mắt sản phẩm Heineken Silver hoành tráng tại TP.HCM.

Buổi ra mắt sản phẩm Heineken Silver hoành tráng tại TP.HCM.

Với vị nhẹ êm, dễ uống, đồng thời lưu giữ trọn vẹn hương vị trứ danh trên toàn thế giới từ năm 1873 của Heineken nguyên bản, sản phẩm bia cao cấp Heineken Silver hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi cuộc vui.

Trong khi khách hàng Việt Nam vẫn luôn yêu mến và lựa chọn Heineken nguyên bản trong suốt những năm qua, nghiên cứu thị trường cho thấy họ cũng muốn thưởng thức bia Heineken vào nhiều thời điểm khác nhau. Với hương vị cân bằng hoàn hảo và vị đắng nhẹ mà vẫn giữ trọn nét đặc trưng của Heineken nguyên bản, Heineken Silver sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng song hành cùng mọi cuộc vui, đặc biệt là trong những bữa ăn, vốn là thói quen thưởng thức bia phổ biến tại Việt Nam.

hhhhhhhhhhhhhh

Chất lượng hảo hạng và hương vị cân bằng hoàn hảo của Heineken Silver càng nổi bật hơntrong thiết kế bao bì độc đáo mang tông màu bạc sang trọng, tôn vinh sắc xanh và hình ảnh ngôi sao đỏ đặc trưng của Heineken. Heineken Silver ra mắt với sản phẩm lon cao và sản phẩm chai thủy tinh mang sắc xanh biểu tượng của Heineken, với nhãn giấy bạc đảm bảo vẹn nguyên chất lượng bia tuyệt hảo. Heineken Silver có nồng độ cồn 4%.

Ông Alexander Koch - Giám đốc Thương mại Cấp cao Heineken Việt Nam phát biểu tại sự kiện ra mắt Heineken Silver: “Heineken Silver - một sản phẩm bia cao cấp đến từ Heineken - nhà sản xuất bia hàng đầu thế giới, sẽ là lựa chọn tối ưu cho khách hàng tận hưởng hương vị của Heineken theo cách của mình. Bắt đầu từ tuần tới, Heineken Silver sẽ có mặt ở tất cả các kênh phân phối trên toàn quốc với cùng mức giá của sản phẩm Heineken nguyên bản. Bên cạnh đó, khách hàng có thể đặt mua Heineken Silver trên các kênh thương mại điện tử. Vào tháng 4, sản phẩm cũng sẽ có mặt trên trang Drinkies của công ty TNHH Heineken Việt Nam”.

Nguyễn Ngọc

Theo NTD