Trang thông tin Điện tử Việt Press

Bom tấn điện ảnh 800 tỷ “Thử Thách Thần Chết” tung teaser quy tụ dàn sao hàng đầu châu Á

Thứ ba, 24/10/2017, 21:13 PM

Teaser của bom tấn Hàn Quốc "Thử thách thần Chết: Giữa hai Thế giới" (tựa tiếng Anh: "Along with the Gods: The two world") ra mắt với những phân cảnh hoành tráng với nhiều hiệu ứng “đã mắt” người xem.

Thử thách thần Chết: Giữa hai Thế giới kể về hành trình phiêu lưu sau cái chết của một người đàn ông bình thường tên Ja Hong. Sứ giả được giao nhiệm vụ đến dẫn dắt Ja Hong về với Thế giới ngầm của Thần Chết Yeomra là Kang Rim, chính anh sẽ là người đưa Ja Hong đến 7 thử thách trong vòng 49 ngày trước khi đến gặp mặt đức vua Yeomra của mình. Cuộc hành trình sau cái chết này chính là bài khảo sát chính xác nhất cho Thần Chết Yeomra thấy được bản chất linh hồn của Ja Hong và đưa ra quyết định phán xét cuối cùng cho anh.

​Teaser mở đầu bằng cảnh Ja Hong bị thương dẫn đến tử vong trong quá trình làm nhiệm vụ cứu hộ, ngay lúc này 2 cộng sự của sứ giả Kang Rim đã đứng chờ sẵn với gương mặt rạng rỡ chờ đón anh. Họ đưa Ja Hong đến gặp Kang Rim và bắt đầu chuỗi hành trình 7 thử thách – 49 ngày theo chỉ định thần Chết Yeomra bởi theo ngài: Tất cả con người đều mang những tội lỗi.

Điều đáng chú ý là không chỉ Ja Hong phải độc hành phiêu lưu mà kể cả Kang Rim và 2 cộng sự của Kang Rim cũng phải tham gia cuộc phiêu lưu này, mặc dù theo qui định của Yeomra, họ không được ra tay giúp đỡ trong quá trình Ja Hong hoàn thành 7 thử thách.

​Thử thách thần Chết: Giữa hai Thế giới có sự tham gia của nhiều gương mặt hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc như Ha Jung Woo, Lee Jung Jae, Cha Tae Hyun, Joo Ji Hoon, D.O. (EXO), sao nhí Kim Hyang Gi... Tạo hình của các nhân vật trong phim được xây dựng theo hơi hướng hiện đại với những kiểu tóc, giày dép, trang phục “hợp thời trang” và cực ngầu với tông màu đen-xám chủ đạo.

Bộ phim được chuyển thể từ web-comic (truyện tranh mạng) cùng tên nổi tiếng trước đó của biên kịch Joo Ho Min. Nhà sản xuất công bố chi phí đổ vào cho dự án này là hơn 40 tỷ won (hơn 800 tỷ VNĐ), chính thức trở thành dự án có kinh phí khủng thứ hai trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc chỉ sau Okja (2017). Bộ phim đầu tư nhiều vào việc sử dụng các hiệu ứng đồ họa mới nhất từ Hollywood để cho ra những khung hình không-thể-thật-hơn.

Phần 1 Thử thách thần Chết: Giữa hai Thế giới phát hành vào cuối năm 2017, trong khi phần 2 sẽ được ra mắt vào mùa hè năm 2018. Phim dự kiến phát hành vào ngày 29/12/2017 tại Việt Nam.

Theo Như Lê (Hoa học trò)

Thu Thủy
Từ khóa: