Trang thông tin Điện tử Việt Press

BTV Hoài Anh xinh đẹp thế này bảo sao hút hết khán giả bản tin thời sự

Thứ ba, 07/11/2017, 10:11 AM

BTV Hoài Anh xinh đẹp như những đóa hoa, giữ nguyên nét tươi trẻ trên từng khung hình. Người đẹp như đang khai phá và tận hưởng mình trong những thiết kế đặc biệt.

BTV Hoài Anh là một gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình cả nước. Người phụ nữ "thời sự" được khán giả yêu thích bởi hình ảnh xinh đẹp cùng chất giọng truyền cảm với nét duyên dáng mỗi khi lên sóng. Và đó đã trở thành "thương hiệu" khiến cô được khán giả yêu mến.

Không chỉ là một BTV xinh đẹp và tài năng, Hoài Anh còn sở hữu thời trang khá phong cách và sành điệu. Những hình ảnh mới nhất của cô đã minh chứng cho sức hút đó. Trong những khung hình, Hoài Anh vẫn giữ được vẻ xinh đẹp vẹn nguyên như một người phụ nữ đang tận hưởng khu vườn phong cách.

 

Với thông điệp, là phụ nữ nhất định phải sống rực rỡ như những đóa hoa, điều quan trọng là nhận ra vẻ đẹp của chính mình. Biên tập viên Hoài Anh cuốn hút lạ kỳ trong BST ren. Chất liệu ren bước vào làng thời trang thổi đến làn gió tươi trẻ và quyến rũ đầy hấp dẫn.

 

Ren là chất liệu vải có sự biến hóa đến kỳ diệu. BST đã đưa người xem chạm đến nhiều cung bậc cảm xúc, từ sự nhẹ nhàng phóng khoáng của những thiết kế mới đến sự sang trọng và thời thượng của những chiếc đầm bút chì cổ điển. Và BTV Hoài Anh đã khai phá sức hút của chất liệu luôn là xu hướng này.

Theo Ngoisao.vn

Thu Thủy
Từ khóa: