Trang thông tin Điện tử Việt Press

Ca sĩ có biệt thự 600 tỷ ở Vũng Tàu là ai?

Thứ tư, 06/05/2020, 09:06 AM

Sau hết giãn cách xã hội, nam ca sĩ này về biệt thự 600 tỷ thăm gia đình.

Nathan Lee cho biết, do dịch Covid-19, anh bị tổn thất kinh tế nặng nề, mất trắng hàng trăm tỷ đồng. Tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định, anh vẫn khá lạc quan.

Theo Nathan Lee, hiện các khách sạn, nhà hàng... trên toàn thế giới của anh vẫn đóng cửa cho tới tháng 7. Thậm chí anh chịu mất hơn 12 tỷ đồng/tháng cho tiền phí quản lý, phí nhà đất cho các mặt bằng đang sở hữu.

Về cuộc sống đời thường, Nathan Lee vẫn tiếp tục tự cách ly xã hội, anh không gặp gỡ bạn bè. Anh vừa về Vũng Tàu thăm mẹ và nghỉ ngơi tại đây.

Nathan Lee vẫn tự cách ly xã hội

Nathan Lee vẫn tự cách ly xã hội

Nam ca sĩ tận hưởng cuộc sống trong biệt thự 600 tỷ đồng, rộng hơn 6.000 m2, hướng nhìn ra biển Vũng Tàu. Tại đây, anh tập trung sáng tác nhạc cho album mới và tự trang trí lại phòng ngủ với những món đồ được fan gửi tặng.

Phòng ngủ của Nathan Lee mang phong cách tối giản nhưng sang trọng, rộng hơn 100m, trần cao hơn 5m với tầm nhìn ra cả núi và biển. Là một người yêu thiên nhiên, nam ca sĩ tự trồng vô số cây ăn quả và rau sạch trong khu vườn của mình.

Nathan Lee và mẹ.

Nathan Lee và mẹ.

Giàu có, điển trai nhưng Nathan Lee hiện vẫn độc thân. Ngoài một vài bóng hồng gắn bó với anh nhiều năm qua như Phương Mai, Lilly Nguyễn, Isabelle Du... công chúng chưa bao giờ được chứng kiến bất cứ một mối tình nào của nam ca sĩ. Tuy nhiên, mẹ của Nathan Lee lại cảm thấy bình yên và không nóng lòng nhìn thấy con trai yên bề gia thất.

Bà chia sẻ: “Con trai tôi là người sống rất nội tâm, rất tình cảm. Tuy nhiên tôi biết nó luôn nghi ngờ và không đặt niềm tin vào người khác nên chinh phục được trái tim của nó là điều khó khăn. Nhưng tôi biết người được nó chọn lựa sẽ là người rất may mắn, đơn giản là vì con trai tôi biết trân trọng tình cảm của người khác. Tôi không bao giờ tạo áp lực về hôn nhân cho con mình, cứ để cho mọi việc tự nhiên”.

“Ông hoàng hàng hiệu” cho biết anh may mắn thừa hưởng tài năng và trí thông minh của cả bố và mẹ. Nathan Lee sở hữu tấm bằng thạc sĩ kinh tế của một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, anh cũng là sao Việt giỏi ngoại ngữ nhất khi có thể nói lưu loát 5 thứ tiếng.

Phan Trai Úc

Theo danviet.vn