Trang thông tin Điện tử Việt Press

"Hồ Sơ X" tiếp tục tìm kiếm nhân tố bí ẩn qua vòng casting lần 2

Thứ năm, 19/10/2017, 08:10 AM

Với mong muốn tạo cơ hội cho những bạn chưa được tham dự casting ngày 10/10 vừa qua, đạo diễn Thanh Lâm tiếp tục "khai hỏa" tìm kiếm thêm nhiều nhân tố bí ẩn cho bộ phim đầu tay - Hồ Sơ X ở vòng 2 vào ngày 22/10 sắp tới.

Buổi casting lần 2 sắp tới đây chắc chắn sẽ chứa đựng nhiều khó khăn và thử thách hơn, đòi hỏi các thí sinh phải nỗ lực hết mình, chứng tỏ tài năng thật sự để chinh phục được đạo diễn trẻ Thanh Lâm cùng dàn Ban giám khảo khó tính.

Ở buổi casting lần 2 này, "Hồ Sơ X" chú trọng tìm kiếm các bạn nhỏ tài năng tuổi từ 14-16 cho các vai diễn nhí. Vì là vai nhí cho các nhân vật chính – “sát thủ” lúc nhỏ nên đòi hỏi các bé phải có kinh nghiệm diễn xuất nhất định và biểu cảm, thần thái tốt. Đây cũng là cơ hội để thỏa sức thể hiện niềm đam mê diễn xuất cũng như nghệ thuật của các tài năng nhí.

"Còn rất nhiều bạn trẻ chưa được tham gia vòng casting đợt 1 nên ở lần này, Lâm mong là sẽ có thêm nhiều yếu tố gây bất ngờ cho mình và ban giám khảo. Có lẽ, ngày 22 sắp tới đây sẽ là một ngày khá bận rộn của mình và toàn ê kíp để có thể tìm ra được người có đủ khả năng hóa thân vào Hồ sơ X một cách hoàn hảo nhất", đạo diễn Thanh Lâm chia sẻ.

Hồ sơ X là bộ phim đầu tay của Đạo diễn trẻ Thanh Lâm và Biên kịch Nguyên Thảo – Phan Tuyền, thuộc thể loại hành động, tâm lí tình cảm. Tuy chưa được hé lộ nội dung cụ thể nhưng với mức đầu tư “khủng” Hồ Sơ X hứa hẹn sẽ tạo ra một bộ phim Webdrama hấp dẫn trong năm 2018.

Ngay sau khi tìm được dàn diễn viên thích hợp, đạo diễn Thanh Lâm cùng ekip sản xuất M-Media sẽ bắt tay vào thực hiện bộ phim “Hồ Sơ X” và dự định cho ra mắt vào cuối năm sau.

Buổi casting sẽ được diễn ra vào lúc 9h, chủ nhật ngày 22/10 tại số 350c, đường Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình. Các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để thử sức với "Hồ Sơ X" lần 2 chưa nào?

Theo Minh Tuấn (NTD)

Thu Thủy
Từ khóa: