Từ bỏ thịt chó thì ăn… 'giả cầy'
Nhân ầm ĩ chuyện vận động “từ bỏ thói quen ăn thịt chó, mèo”, tôi bỗng nhớ đến món “giả cầy”. Giả mà tốt! Giả mà rất hay! Thật thế.
Nhân ầm ĩ chuyện vận động “từ bỏ thói quen ăn thịt chó, mèo”, tôi bỗng nhớ đến món “giả cầy”. Giả mà tốt! Giả mà rất hay! Thật thế.
Đến Tân Sơn (tỉnh Phú Thọ), chắc hẳn ai cũng ngạc nhiên bởi món ăn được chế biến từ rêu đá của người Mông. Vị của rêu quyện với vị thơm đặc trưng của hạt dổi, mắc khén khiến ai từng thưởng thức đều không thể quên.