Những thực phẩm làm tăng nguy cơ ung thư mà bạn vẫn ăn hàng ngày
Cà chua đóng hộp, thịt đỏ, thực phẩm chế biến sẵn, đường tinh chế, rượu bia và các món ăn chứa nhiều chất béo bão hòa làm tăng nguy cơ ung thư.
Cà chua đóng hộp, thịt đỏ, thực phẩm chế biến sẵn, đường tinh chế, rượu bia và các món ăn chứa nhiều chất béo bão hòa làm tăng nguy cơ ung thư.
Đọc những lời rao trên nhóm Facebook “Giường êm bếp ấm”, nhiều người đã không ngần ngại bỏ tiền ra mua “bài thuốc hay cứu người” từ cây xạ đen.
Lưỡi là một bộ phận khá quan trọng, giúp chúng ta nếm và nuốt thức ăn, trò chuyện và la mắng... Nhưng có lẽ bạn không nghĩ nhiều dến tầm quan trọng của lưỡi cho đến khi có điều gì đó xảy ra với nó, ví dụ như khi nó bị sưng lên.
Nghiên cứu quy mô lớn của Úc cho thấy nếu lựa chọn đúng loại trái cây và ăn với liều lượng phù hợp, nguy cơ tử vong vì bệnh tim và ung thư giảm mạnh.
Theo thống kê của Globocan trên thế giới năm 2018 cả nước có khoảng 165 nghìn người mắc ung thư mới, tỷ lệ tử vong gân 115 nghìn người. Hiện Việt Nam có khoảng 300 nghìn người đang sống chung với bệnh ung thư.
Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), vô sinh hiếm muộn là căn bệnh nguy hiểm thứ 3, chỉ sau ung thư, bệnh tim mạch ở thế kỷ XXI
Đoàn chuyên gia Pháp vừa đến VN để chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong điều trị ung thư. Nhiều phương pháp điều trị căn bệnh nguy hiểm được "trình làng", chia sẻ.
Ung thư là căn bệnh vô cùng nguy hiểm mà mọi người đều ám ảnh. Có nhiều nguyên nhân gây ra ung thư như: hút thuốc, uống nhiều bia rượu, các chất độc hại, thực phẩm không vệ sinh,…Tuy nhiên, có những loại thực phẩm khi ăn vào cũng có thể gây ung thư
Sáng nay, 10/10/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư Bệnh Viện Xuyên Á (Công ty Bệnh viện Xuyên Á) long trọng tổ chức lễ khởi công Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á – Tây Ninh.
Công trình nghiên cứu sử dụng liệu pháp miễn dịch trị một số bệnh ung thư được trao giải Nobel Y học 2018 đang được ứng dụng điều trị tại nhiều bệnh viện trong nước
Giải Nobel Y học - giải nobel đầu tiên được công bố trong "mùa" Nobel 2018 - được trao cho 2 nhà khoa học James Allison và Tasuku Honjo nhờ phát hiện đột phá trong điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch
PGS.TS Vũ Trường Khanh - Trưởng khoa Tiêu hóa, BV Bạch Mai cho biết, Việt Nam hiện đứng thứ 18 trong số 20 nước có tỷ lệ ung thư dạ dày cao nhất thế giới.
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa xếp 50 nước đứng đầu về tỷ lệ mắc và tử vong vì bệnh ung thư vào nhóm 1, 50 nước tiếp theo sau thuộc nhóm 2. Việt Nam đứng 78 trong số 172 quốc gia, vùng lãnh thổ có tỷ lệ tử vong vì ung thư cao (tỷ lệ 110 trên 100.000 người)...
Gần đây, trên mạng xã hội lưu truyền thông tin dùng đũa một thời gian dài sẽ dẫn đến ung thư, tuyên bố rằng đũa sẽ sản sinh ra một chất gây ung thư gọi là "Aflatoxin". Những chiếc đũa mà chúng ta sử dụng hàng ngày có thực sự mang lại nguy cơ ung thư không?
Tình trạng sức khỏe mới nhất của Mai Phương đã được Cát Phượng chia sẻ và nhanh chóng nhận được sự chú ý của mọi người.