Lựa chọn bánh trung thu chất lượng căn cứ vào tiêu chuẩn nào?
Tiêu chuẩn quốc gia về bánh dẻo (TCVN 12941:2020) và bánh nướng (TCVN 12940:2020) là cơ sở để người tiêu dùng có thể lựa chọn được sản phẩm bánh trung thu an toàn, chất lượng.
Tiêu chuẩn quốc gia về bánh dẻo (TCVN 12941:2020) và bánh nướng (TCVN 12940:2020) là cơ sở để người tiêu dùng có thể lựa chọn được sản phẩm bánh trung thu an toàn, chất lượng.
TP HCM: Mở cửa trở lại khi sức mua yếu, các đơn vị kinh doanh ẩm thực được khuyên hạ một nửa phí mặt bằng so với trước dịch.
Việt Nam đang trở thành một điểm đến được ưa thích của rất nhiều du khách trên thế giới.
Với phong độ ổn định và không ngừng cải thiện qua từng vòng thi, Hoàng Cường xuất sắc trở thành chủ nhân chiếc vòng nguyệt quế năm 2018 với điểm số 240.