Tăng sức cạnh tranh cho thực phẩm Việt
Rất nhiều địa phương vẫn có thói quen tự cung, tự cấp thực phẩm cho thị trường nhỏ hẹp nên số lượng và chất lượng còn hạn chế.
Rất nhiều địa phương vẫn có thói quen tự cung, tự cấp thực phẩm cho thị trường nhỏ hẹp nên số lượng và chất lượng còn hạn chế.
Nông sản, thực phẩm là một trong những ngành hàng xuất khẩu (XK) chủ lực, nhưng thương hiệu Việt không đủ mạnh nên nhiều người tiêu dùng các nước không biết đến sản phẩm Việt Nam.
Bài toán tồn tại của các doanh nghiệp thực phẩm là cần người dẫn đầu có vốn, có nhiệt huyết dẫn dắt để đối trọng trong cạnh tranh