Để sầu riêng Việt đủ sức cạnh tranh khi xuất ngoại
Các chuyên gia cho rằng doanh nghiệp xuất khẩu sầu riêng cần đầu tư vùng nguyên liệu gắn với sản xuất theo chuỗi để kiểm soát được chất lượng sản phẩm.
Các chuyên gia cho rằng doanh nghiệp xuất khẩu sầu riêng cần đầu tư vùng nguyên liệu gắn với sản xuất theo chuỗi để kiểm soát được chất lượng sản phẩm.
Dù tỉ trọng xuất khẩu các mặt hàng đặc sản "nhà quê" như mắm, cá khô... còn nhỏ song tốc độ tăng trưởng tốt, giúp doanh nghiệp sống khỏe
Chi phí tour du lịch nước ngoài ngày càng rẻ là một trong những lý do khiến người Việt chọn xuất ngoại nhiều hơn
Chục năm trước, nhiều làng quê ở Hà Tĩnh nghèo “rớt mồng tơi”. Thế nhưng, chỉ sau một thập kỷ, nhiều làng quê bất ngờ thay da đổi thịt từ những chuyến xuất ngoại đầy vất vả chông gai.
Thời gian làm việc 8 tiếng/ngày, hai ngày cuối tuần được nghỉ hoặc tùy điều kiện mùa vụ có thể tính theo thời gian tăng ca trong hai ngày này...